Cocktail of the Week: Orange Oak

INGREDIENTS:
1 1/2 oz. Makers Mark
1/2 oz. St Germain
1/2 oz. Sweet and Sour
2 Kumquats
1 Pinch Red Chili Pepper
 
PREPARATION:
Lets start with the Kumquat, or Chinese Mandarin or if you can't find those then oranges are fine too! Cut 2 of them in halves and place in a mixing glass and add the Sweet And Sour and a pinch of Chili pepper. Muddle it thoroughly making sure to crush the chile pepper flakes so as to extract all the spiciness. Now add the St Germain and the Bourbon and shake it hard for 5 fast seconds. Serve on the rocks in a Old Fashioned Glass.
The color is a sexy orange with dancing with the chili flakes and Kumquat flesh, the smell is warm from the spirit base and the spicy ingredients. The taste is a modern interpretation of the classic Whiskey Sour.

1 comments:

Unknown said...

Khi có một loại thuốc mới ra đời thì những công dụng của nó chính là thứ chúng ta quan tâm đầu tiên chứ không phải là thành phần hay các thông tin nào khác. Tác dụng thuốc fucoidan , đối với fucoidan cũng hoàn toàn tương tự như vậy, tác dụng của thuốc fucoidan chính là thông tin mà nhiều người trên khắp thế giới tìm hiểu. Thuốc Fucoidan có tác dụng gì , công dụng chính được giới thiệu về sản phẩm này chính là việc nó kích thích các tế bào ung thư tiến hành quá trình tự diệt nhờ thế mà việc điều trị ung thư sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư ,một cách khác để nó hỗ trợ quá trình điều trị căn bệnh này đó là ngăn cản sự cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ác làm chúng bị tiêu diệt. Công dụng thuốc Fucoidan. Không chỉ thế, người dùng còn được cho biết là khả năng tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa sau khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn sử dụng thuốc Fucoidan , một công dụng khác mà chúng ta không sử dụng cũng có thể nhận biết được đó là việc đem đến làn da săn chắc, trắng mịn như những người dân hàn quốc nhật bản.

Post a Comment